Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG

SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG

SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG

SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG

SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG
SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG

SƠN RISEN VÀ MÔI TRƯỜNG

09-10-2018 01:53:55 PM - 1304

1/ Câu hỏi: 

Tôi phải xử lý thế nào với số sơn mà tôi không muốn dùng nữa?

Trả lời:

Phương pháp xử lý tốt nhất lượng sơn dư thừa để có thể cắt giảm các tác động sống xấu đến môi trường sống là cắt giảm, tái sử dụng hoặc tái chế chúng. Cụ thể hơn, bạn có thể:

  • Tính toán hợp lý lượng sơn cần mua:

Bạn có thể giảm tối đa lượng sơn dùng còn dư bằng cách tính toán một cách chính xác số lượng sơn bạn cần dùng cho việc trang trí. Tại RISEN PAINT chúng tôi đã tạo ra công cụ tính toán lượng sơn để hỗ trợ tính toán lượng sơn cần sử dụng để giúp bạn làm việc ấy, tuy nhiên nếu bạn đang đứng ngay trong đại lý sơn RISEN hãy nhìn phía sau thùng sơn và kiểm tra mức độ bao phủ trên từng lít của sản phẩm.

  • Tái sử dụng phần sơn thừa:

Phần sơn còn thừa sẽ vẫn giữ được rất lâu nếu bạn đóng lon sơn thật kín, ngăn không khí thâm nhập vào trong bằng cách chùi thật sạch vành lon, nên thay một cái nắp mới nếu được. Sau đó, bạn đặt một miếng gỗ lên nắp lon và dùng búa gõ nhẹ xuống để nắp lon đóng chặt & để ngược lon sơn đã được đóng chặt nắp nhằm tránh sơn đóng màn trên bề mặt. Cất trữ những lon sơn còn dư theo chiều thẳng đứng trong điều kiện thoáng mát và cách xa tầm với của trẻ em.

  • Tặng số sơn còn dư:

Hãy tặng chúng cho bạn bè, các nhóm công tác xã hội tại địa phương. Đừng đổ bỏ sơn còn dư vào cống rãnh hay nguồn nước.

  • Tái chế những lon sơn rỗng:

Các lon sơn rỗng đều có thể tái chế được. Đừng bỏ chúng vào thùng rác chung với rác sinh hoạt. Hãy xử lý các lon sơn này theo quy định phân loại rác thải.

2/ Câu hỏi:

Tại sao sơn RISEN không có hàm lượng chì và thuỷ ngân? Lấy gì để chứng tỏ sơn RISEN không chứa chì và thuỷ ngân?

Trả lời:

An toàn và Sức khoẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của RISEN, vì vậy chúng tôi hoàn toàn không sử dụng các hoá chất độc hại  (mà tiêu biểu là Chì và Thuỷ Ngân) trong quá trình sản xuất. RISEN có quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và phù hợp quy chuẩn hợp quy của Bộ xây dựng, đồng thời chất lượng sản phẩm của RISEN được đăng ký và kiểm tra bởi các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP