Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

CÔNG NGHỆ NANO AG+

CÔNG NGHỆ NANO AG+

CÔNG NGHỆ NANO AG+

CÔNG NGHỆ NANO AG+

CÔNG NGHỆ NANO AG+
CÔNG NGHỆ NANO AG+

Giới Thiệu

CÔNG NGHỆ NANO AG+

07-10-2018 04:21:06 PM - 2465

Nano là công nghệ có thể thay đổi kích thước phân tử từ nhỏ đến 1 phần tỷ mét (Nanomet), tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời, diệt khuận, khử độc và an toàn cho người tiêu dùng.

Trong hơn 100 năm qua các nhà khoa học đã ứng dụng kim loại Bạc vào điều trị bệnh trong ngành y tế rất hiệu quả do thuộc tính của nó kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên.  Các nhà khoa học đã làm thí nghiệm và nhận thấy rằng, khi để Nano Bạc tiếp xúc với các loại vi khuẩn tồn tại trong môi trường sống bình thường thì hầu hết chúng đều bị tiêu diệt. Vì Nano Bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm bất lợi sẽ ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào và ức chế sự phát triển và tăng trưởng của các vi khuẩn, nấm mốc, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

Vậy công nghệ Nano Ag+ (Nano BẠc) là gì?

Bạc là kim loại có tính kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên, còn Nano là các hạt phân tử vô cùng nhỏ (1 nanomet = 1 phần tỷ của 1 mét). Sự kết hợp giữa hai thuộc tính này đã giúp Nano Bạc có thể gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, nâng cao hiệu quả (khi các hạt nano phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt được tăng lên hàng triệu lần so với lá bạc bình thường).

Nhờ những tính năng này, Nano BẠc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả, được các giới chuyên môn công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng Nano BẠc không hề gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nano Ag+ hiện đang được ứng dụng trong hai dòng sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhãn hiệu RISEN:

  1. Sơn nước nội thất siêu cao cấp bóng mờ  RISEN EasyClean - Lau Chùi Vuợt Bậc
  2. Sơn nước nội thất cao cấp RISEN Sami - Lau Chùi Hiệu Quả

 

 

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP