Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

CÔNG NGHỆ NANO SILICON

CÔNG NGHỆ NANO SILICON

CÔNG NGHỆ NANO SILICON

CÔNG NGHỆ NANO SILICON

CÔNG NGHỆ NANO SILICON
CÔNG NGHỆ NANO SILICON

Giới Thiệu

CÔNG NGHỆ NANO SILICON

07-10-2018 04:18:45 PM - 2070

Nano là công nghệ có thể thay đổi kích thước phân tử nhỏ đến 1 phần tỷ mét (Nanomet), tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời, diệt khuẩn, khử độc và an toàn cho người tiêu dùng.

Silicon là các polyme thuộc hợp chất hỗn hợp tổng hợp được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan (là nhóm chất nguyên tử silic và oxy kết hợp với cacbon và hydro) có chức năng ưu việt là chịu nhiệt cực tốt và đàn hồi tốt như cao su.

Công nghệ Nano Silicon trong sơn nước nội thất & ngoại thất cao cấp RISEN với cấu tạo đặc biệt giúp cho màng sơn bám dính chặt chẽ vào bề mặt tường, chống thấm nước tuyệt đối giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, không bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu và nấm mốc.

Với sự kết hợp của nhóm chất nguyên tử silic và oxy kết hợp với cacbon và hydro từ công nghệ nano tạo cho bề mặt trơn mịn giúp chống bám bẩn hiệu quả, dễ lau chùi giúp cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc và sạch như mới.

Việc ứng dụng công nghệ Nano Silicon cùng với Nano Ag+ trong sản xuất dòng sơn nội và ngoại thất cao cấp là BƯỚC ĐỘT PHÁ mà Sơn RISEN có được từ công nghệ Nano, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, từ các kiến trúc sư, thợ sơn, nhà thầu cho đến những chủ nhà khó tính nhất.

Công nghệ  NANO SILICON được RISEN ứng ụng vào sản xuất các dòng sơn :

SƠN NGOẠI THẤT:

  1. Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp RISEN NanoShieldSơn Siêu Bóng
  2. Sơn nước ngoại thất cao cấp Bóng Mờ RISEN SunChống Thấm Hiệu Quả

SƠN NGOẠI THẤT:

  1. Sơn nước nội thất siêu cao cấp RISEN EasyClean – Lau Chùi Vượt Bậc
  2. Sơn nước nội thất cao cấp RISEN Sami – Lau Chùi Hiệu Quả

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP