Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI

SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI

SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI

SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI

SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI
SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI

Giới Thiệu

SƠN HẠNH PHÚC VẼ TƯƠNG LAI

09-10-2018 02:02:59 PM - 1658

Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì, Thủy Ngân & APEO”, tất cả các sản phẩm của Sơn RISEN đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao sức khoẻ con người, tránh các tác nhân gây ung thư. Mục tiêu ấy cũng chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi tổ chức các hoạt động xã hội, nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời hơn nữa cho người Việt. Các chương trình xã hội của RISEN chủ yếu hướng tới những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư; trẻ em nghèo chưa có được trang bị môi trường học tập thuận lợi. Chứng kiến bao khoảnh khắc mộc mạc và niềm vui của các em sau mỗi lần nhận quà, chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục duy trì hoạt động này thường xuyên qua các năm để các em học tập tốt hơn, cũng như truyền thêm sức mạnh cho những trẻ em đang chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Đồng hành cùng chiến dịch MÙA HÈ XANH:  Phối hợp cùng với BCH Hội Sinh Viên Đại Học Y Dược Tp. HCM, Sơn RISEN có mặt trên Đảo NAM DU ngày 28/08/2014 – một quần đảo nhỏ xinh đẹp nằm ở cực nam của Tổ quốc (giáp với đảo Phú Quốc) để cùng giao lưu, tặng quà, mang niềm vui đến cho trẻ em và bà con nơi đây còn nhiều khó khăn; tổ chức sơn mới cho tất cả trường học & bệnh viện trên Đảo. Qua những hoạt động này, sơn RISEN mong muốn được đóng góp 1 phần công sức nhỏ vào việc thúc đẩy quá trình phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo điều kiện để các em nhỏ phát huy được hết khả năng học tập của mình:

Tài trợ 60 thùng sơn cho UBND Huyện Kiên Hải – tỉnh Kiên Giang:

Phối hợp cùng với BCH Hội Sinh Viên Đại Học Y Dược Tp. HCM, Sơn RISEN tài trợ 60 thùng sơn với tổng trị giá 58.000.000 đồng (Năm mươi tám triệu đồng) để sơn mới tất cả trường học và bệnh viện trên đảo NAM DU:

Khiên, vác, kéo, đẩy sơn từ duới thuyền lên đảo Nam Du

 

 

Dùng khúc gỗ mở nắp thùng sơn

 

 

 

Phút giao lưu văn nghệ, thể thao với các em học sinh tiểu học trên đảo...

  

THƯ CẢM ƠN

 

CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Chương trình "Sắc màu tình thương" được RISEN tổ chức thường niên với mong muốn chung tay đóng góp một phần nào đó cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa chưa có môi trường học tập tốt:

Thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi tại:

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO NUÔI DẬY TRẺ EM KHUYẾT TẬTQUÊ HƯƠNG

Đ/c: 61/23 đường DT743, Ấp Tân Long, Tân Dông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

 

Chị HUỲNH TIỂU HƯƠNG – GĐ Trung Tâm Quê Hương tiếp đón diện lãnh đạo Công ty RISEN

 

THƯ CẢM ƠN...

 

Thăm và tặng quà cho các em nhỏ tàn tật tại:

TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG TRẺ MỒ CÔI VÀ NGƯỜI GIÀ CÔ ĐƠN CHÙA BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG:

Đ/c: 5/1 đường DT743, Ấp Bình Phước B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Những hình ảnh thật xúc động...

 

 

 

Sơn mới 20 căn nhà tình thương cho bà con nghèo Vĩnh Cửu – Đồng Nai:

Cùng với Thượng toạ Pháp Thắng – Chùa Giác Pháp (Đồng Nai), Sơn RISEN tài trợ 138 thùng sơn với tổng trị giá 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) để sơn mới 20 căn nhà tình thương cho bà con nghèo tại Xã MÃ ĐÀ, Huyện Vĩnh Cửa, Đồng Nai:

 

 

Các tin khác