Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019
7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

7 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật năm 2019

06-10-2018 12:17:19 PM - 1547

1. Giấy dán tường

Giấy dán tường tuy không còn mới mẻ đối với những người yêu thích sự trang trí nói chung và những người đang có ý định trang trí nói riêng nhưng nó vẫn giữ cho mình những sự yêu thích nhất định. Tuy không quá độc đáo, nhưng giấy dán tường vẫn là sự lựa chọn đảm bảo sự đơn giản, tiện dụng và chi phí thấp. Bên cạnh đó, việc ra đời thêm nhiều mẫu mã, chủng loại và màu sắc là điều mà chắc hẳn những ai quan tâm sẽ rất thích thú.

 

2. Sắc xanh lên ngôi

Theo như dự đoán, trong năm nay sắc xanh sẽ được lên ngôi. Màu xanh tươi mát sẽ làm cho căn nhà của bạn sẽ tràn ngập không khí thiên nhiên.

 

3. Sang trọng

Hầu hết mọi người đều yêu thích sự trang nhã, yên tĩnh và có không gian riêng tư. Bên cạnh việc trang trí cho căn nhà thêm đẹp, mọi người đừng quên tạo cho căn nhà mình một sự sang trọng và không quá rườm rà trong cách trang trí.

 

4. Phong cách Chiết trung

Từ sự lơi lỏng dẫn đến một cách thức mới mẻ hơn, thoát khỏi những quy luật ràng buộc trong một phong cách cố định. Phong cách chiết trung không tuân theo những luật lệ trước đó mà pha trộn giữa cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh… Pha trộn giữa mọi phong cách. Phong cách này khuyến khích mọi người sử dụng những yếu tố mà họ yêu thích, đề cao tính cá nhân nhưng không quá phóng khoáng. Tự do trong mọi chất liệu, hình dáng, kết hợp nhưng không phải tạo ra “một mớ hỗn độn”.

 

5. Chất liệu giả da đang trở nên thông dụng hơn

Chất liệu da luôn là chất liệu mang lại sự sang trọng và ấm ấp nhất cho căn nhà. Nhưng da thật không phải là chất liệu phổ biến do giá thành cũng nhưng nhiều người không thích sự thiếu nhân văn khi sử dụng chúng. Do đó chất liệu giả da sẽ là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những ai yêu thích chất liệu da. Chất liệu giả da vẫn giúp đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà, chất liệu này còn đa dạng mẫu mã, dễ vệ sinh và đặc biệt là tiết kiệm chi phí rất nhiều so với chất liệu da thật.

 

6. Nội thất trắng, đen

Trắng đen dường như là 2 màu sắc chưa và sẽ không bao giờ lỗi thời. Thế nhưng việc sử dụng chỉ 2 màu sắc này theo từng mảng hoặc chỉ 1 tông sẽ dễ gây nhàm chán. Nhưng để làm mới mẻ 2 màu sắc này các bạn có thể dễ dàng phối màu hoặc áp dụng các loại sọc caro, đường viền, …

 

7. Nhà thông minh

Nhà thông minh đang trở nên không hề mới mẻ trong cuộc sống hiện nay và chắc chắn sẽ dần trở nên phổ biến trong những năm về sau. Việc tích hợp các công nghệ thông minh lên tất cả các thiệt bị điện trong nhà làm ngôi nhà trở nên tiện dụng và an toàn hơn.

 

Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn muốn vàn màu sắc. Hãy cùng RISEN tạo dựng một ngôi nhà trong mơ nhé.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP