Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc

Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc

Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc

Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc

Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc
Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc

Các loại cây giúp gia chủ đón nhiều tài lộc

07-10-2018 05:49:24 PM - 1289

Lựa chọn được loại cây cảnh hợp phong thuỷ sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc trong năm. Vì vậy, khi chọn cây cảnh để bài trí ở cổng chính, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu cẩn thận, tránh tạo điều kiện đưa những dòng năng lượng xấu vào trong nhà. Để giúp bạn tìm được loại cây phù hợp nhất cho gia đình nhân dịp năm mới sắp tới, công ty RISEN gợi ý đến bạn một số cây cảnh dưới đây.

Cây thường xuân

Cây thường xuân

Cây thường xuân là loại cây rất tốt cho phong thủy và giúp mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Loại cây này còn có tên gọi khác là cây trường xuân hay cây vạn niên, là loại cây dây leo được ví như “một máy lọc không khí tự nhiên”, mang lại niềm vui, may mắn cho các gia đình.

Cây thường xuân sinh trưởng và phát triển tốt ở những nơi có nhiều ánh sáng trực tiếp, rất thích hợp để trồng ở chậu sứ, nhựa, bồn hoa hoặc chậu treo… Tuy nhiên, khi chọn loại cây này, bạn không nên để chúng ở dưới nắng gắt quá lâu, cây sẽ bị vàng lá, yếu ớt.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích hay được gọi là cây thường xanh. Đặc tính của loài cây này là rất dễ trồng. Trong ngũ hành, ngọc bích được xếp vào hành kim, nên hướng thích hợp để đặt cây này trong năm mới là hướng Tây và Tây Bắc, tránh đặt cây ngọc bích ở hướng Đông Nam vì chúng sẽ xung khắc với hành mộc của hướng này. Cây ngọc bích được nhiều người chọn trồng trong năm mới vì theo quan niệm dân gian, loại cây này mang lại nhiều tiền tài cho gia chủ. Người ta thường đặt chúng ở bên quầy thu ngân, máy đếm tiền...  hoặc tại lối đi nhằm kích hoạt năng lượng về tài lộc, may mắn.

Cây Lộc vừng

Cây lộc vừng

Lộc vừng hay còn được gọi với tên khác là cây Mưng, nằm trong bộ tam đa sinh vật cảnh, mang ý nghĩa tài lộc cho các gia chủ. Lộc ứng với Tài Lộc, cái tên gọi mang nhiều ý nghĩa sung túc cho gia đình trong năm mới. Ngoài ra, hoa của cây có màu đỏ và rất đẹp, mang ý nghĩa là hỷ sự, sự thịnh vượng, phát lộc, may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, bạn nên trồng cây cảnh này trước sân nhà, tốt nhất nên trồng ở vị trí thoáng đãng để cây Lộc vừng có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là biểu tượng của mùa xuân nên việc chúng được xếp vào danh sách các loại cây đem đến tài lộc cho năm mới cũng không có gì là khó hiểu. Chúng có khả năng lọc khí độc trong không khí rất tốt nên giúp gia chủ có sức khoẻ dồi dào hơn. Đừng bỏ qua loại hoa này nếu muốn trang trí thêm cây cảnh cho năm mới nhé. Hãy để hoa đồng tiền mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình bạn!

Vừa rồi là một số loại cây có thể giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn và hạnh phúc trong năm mới. Hãy chọn một trong số những loại cây: Thường xuân, ngọc bích, Lộc vừng, đồng tiền để ngôi nhà thêm sung túc, ý nghĩa bạn nhé!

 

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP