Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

Cách thiết kế không gian bếp đẹp

Cách thiết kế không gian bếp đẹp

Cách thiết kế không gian bếp đẹp

Cách thiết kế không gian bếp đẹp

Cách thiết kế không gian bếp đẹp
Cách thiết kế không gian bếp đẹp

Cách thiết kế không gian bếp đẹp

07-10-2018 05:34:31 PM - 1093

Một không gian bếp vô cùng hoàn hảo hay những bộ tủ bếp cực đẹp khi bạn đã biết cách trang trí, thiết kế nội thất làm cho nó không còn sợ thiếu sự hài hòa hay quá cứng. Có rất nhiều cách để làm cho bộ tủ bếp nhà bạn có được điểm nhấn, tạo được dấu ấn ngay từ cái nhìn đầu tiên và giúp không gian bếp hàng ngày không bị nhàm chán mà còn lung linh và tuyệt mỹ hơn. Khi lựa chọn sản phẩm bạn có thể yêu cầu nhà thi công bất cứ điều gì mà mình mong muốn để có được sản phẩm thực sự ưng ý.

Lắp đặt đèn hợp lý

Với việc lắp đặt và bày trí đèn trí không đơn giản chỉ là cung cấp ánh sáng mà nó còn mang đến cho không gian vẻ đẹp, sự tinh tế. Nếu bạn biết cách tận dụng và nắm bắt được những điểm thích hợp cho việc lắp đặt đèn thì cho chắc chắn để mang lại hiệu quả không ngờ tới đấy. Kiểu dáng đèn, phải là loại ánh sáng đều cần được lựa chọn dựa trên thiết kế và phong cách chung của cả tủ bếp lẫn không gian nhà.

lắp đặt đèn hợp lý cho nhà bếp đẹp

Thiết kế chậu hoa quanh tủ bếp

Việc trang trí và làm cho không gian căn phòng trở nên tuyệt vời hơn khi trang trí thêm hoa. Bạn có thể trang trí những chậu hoa nhỏ xinh, những loại hoa dễ sống để làm đẹp cho không gian bếp nhà mình. Nếu nhà bếp của bạn có được không gian thoáng cùng với khung cửa sổ thì không còn gì thích hợp hơn một chậu hoa.

Với những loại hoa bạn có thể trồng trong không gian bếp mà vẫn sống tốt: với những loại hoa dại nhỏ, sen đá,… Nếu như bạn không có thời gian chăm sóc hay sợ môi trường, không tốt thì có thể nghĩ đến hoa khô như một sự lựa chọn thay thế. Hoa lavender khô, hồng khô sẽ chắc chắn làm cho bạn một không gian đậm chất nghệ thuật tuyệt vời.

trang trí chậu hoa cho nhà bếp

Cách lắp đặt kính hợp lý

Toàn bộ tủ bếp đều được thi công bằng cửa gỗ có thể gây nên cảm giác nhàm chán và có phần nặng nề cho không gian, nhất là cho những không gian nhà nhỏ. Để khắc phục được điều này chúng tôi luôn gợi ý thiết kế những cánh tủ bếp bằng kính, lại còn có thể trang trí khi bạn dùng ngăn tủ này để chứa những chiếc ly thủy tinh hay ngăn chứa rượu.

Với chất liệu kính của chúng còn có thêm cho bạn nhiều gợi ý khác tương ứng như việc ốp mặt gạch cho

bàn đảo ( nếu có), sử dụng mặt kính cho bệ để bếp gas, bếp hồng ngoại…

lắp đặt kính hợp lý cho nhà bếp

Tối ưu ánh sáng tự nhiên

Với việc thiết kế ánh sáng tự nhiên nếu được tận dụng tố sẽ tạo nên những hiệu ứng tuyệt vời khi kết hợp cùng kính, đá, hay những vật liệu phủ mặt khác. Nếu có thể bạn nên thiết kế những khung cửa sổ cho không gian bếp được thoáng đãng và tạo một cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn.

Việc tận dụng được ánh sáng tự nhiên còn giúp bạn tiết kiệm được điện năng sử dụng ban ngày, có thể kết hợp trồng cây thêm..Tuy nhiên, bạn nên chọn hướng đón nắng sớm, nên trang bị rèm cửa để tránh không gây nên hiện tượng chói, ảnh hưởng bề mặt gỗ hay tập trung nhiệt lượng trong nhà.

tối ưu ánh sáng tự nhiên cho nhà bếp

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP