Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy
Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

Những màu sơn đem lại may mắn cho gia chủ mệnh Thủy

07-10-2018 05:11:54 PM - 1234

Theo quan niệm phương Đông, màu sắc có tác động lớn đễn cuộc sống của mỗi người như vận mệnh, tiền tài, sức khỏe,…Đối với mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau. Vì vậy, đối với nhiều Á Đông, lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà là điều rất quan trọng. Với những người làm ăn, khi lựa chọn màu sơn nhà, họ phải dựa theo tính toán của quy luật ngũ hành tương sinh-tương khắc.

Màu sơn tương sinh với gia chủ mệnh Thủy

Theo phong thủy, người mệnh Thủy là những người có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt, có tài ăn nói, ngoại giao tốt, vì vậy mà các gam màu xanh dương đậm và màu đen là những gam màu đại diện cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy còn tương sinh với các  màu ứng với hành Kinh như trắng, vàng sáng, ánh kim,…

Nếu là người mệnh Thủy, bạn nên chọn màu sơn nhà với tông màu xanh dương làm chủ đạo, ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với những gam màu khác như xanh lục, xanh đen, đen,…để tạo sự hài hòa mà không đơn điệu cho ngôi nhà, khiến không gian trở nên tươi mát và thoải mái hơn.

Màu xanh dương không chỉ giúp sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ mệnh Thủy, mà nó còn mang lại một tinh thần thoài mái, thư thai cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Màu sơn tương khắc với gia chủ mệnh Thủy

Theo luật phong thủy, người mệnh Thủy tương khắc với các màu: nâu đậm, vàng đậm, đỏ nâu,…Do vậy, khi lựa chọn màu sơn nhà, bạn nên tránh các gam màu này để tránh gặp các vấn đề không tốt như hao hụt tiền tài, ảnh hưởng sức khỏe, gặp xui xẻo…

Luật phong thủy đã được khoa học chứng minh là có sự ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người, tuân theo quy luật này khi chọn màu sơn nhà, hướng nhà,…hay là vị trí của những vật dụng sao cho phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn và tin vui cho gia chủ.

Bảng màu sơn dành cho gia chủ mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp nhất với màu mệnh Kim, nên nhìn chung mệnh Thủy hợp với các màu như màu vàng, màu trắng, màu kim loại, màu xanh,…Không những vậy, mệnh Thủy hợp với tất cả các gam màu còn lại, ngoại trừ gam màu của mệnh Thổ (nâu, vàng đậm,…) và mệnh Hỏa (đỏ, hồng,..).

Tuy nhiên, một ngôi nhà đẹp và có phong thủy tốt không chỉ cần có màu sắc hợp với vận mệnh gia chủ mà còn phải lưu ý đến một số yếu tố khác như sự hài hòa về màu sắc, trang trí nội thất, màu sắc kết hợp, điểm nhấn màu sắc, bố cục màu sắc,…làm sao để tạo nên sự cân bằng cho không gian của ngôi nhà bạn.

Những chia sẻ trên dành riêng cho những người mệnh Thủy đang có ý định chọn màu sơn nhà, bạn không nên chỉ dựa vào sự yêu thích hay xu hướng để chọn sơn, mà tuân theo phong thủy là một yếu tốt quan trọng, có sự ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP