Địa chỉ: Lầu 9 số 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh      Hotline: 0916840059
en

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN
TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

Tư vấn thi công

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

07-10-2018 05:53:41 PM - 1514

TƯ VẤN THI CÔNG SƠN RISEN

1/ Câu hỏi:

Sơn có nên pha loãng với nước không? Sơn của RISEN có pha được nước không?

Trả lời:

Sơn của RISEN được khuyến cáo sử dụng mà không cần pha nước. Trong trường hợp cần thiết, có thể pha sơn với tỷ lệ không quá 10%. Lưu ý: Tỷ lệ pha nước giữa các lon sơn phải đều nhau để tránh hiện tượng lệch màu

2/ Câu hỏi:

Tôi mua một thùng sơn nhưng sơn 18L chưa hết còn gần 1/2 thùng tôi để nguyên không pha nước gì hết trong thời gian 3 năm thì sơn lại có được không?

Trả lời:

Tuỳ điều kiện bảo quản mà sơn sử dụng còn dư có thể tiếp tục sử dụng sau một thời gian dài hay không, tuy nhiên thông thường thì sau khi mở thùng sơn chúng ta chỉ có thể sử dụng trong khoảng 3-6 tháng với điều kiện sơn phải được bảo quản nơi thoáng mát, không bị pha nước và nắp thùng phải đậy lại; thật kín, không để không khí từ môi trường ngoài tiếp xúc. Khi mở thùng sơn cũ ra, màng sơn phía trên có thể bị đặc hoặc khô đi. Bỏ lớp màng phía trên cùng và khuấy kỹ trước khi sử dụng. Lưu ý: Màu sắc của sơn có thể bị thay đổi vì đa số bột màu sẽ nổi lên phía trên rồi bị khô và sẽ mất bị đi khi ta bỏ lớp sơn trên cùng.

RISEN có các loại bao bì nhỏ (1L hoặc 5L) để phục vụ khách hàng trong những trường hợp tương tự như vậy

3/ Câu hỏi:

Khi thi công công trình dùng không đúng hệ thống sơn RISEN đề nghị, công trình gặp sự cố thì công ty giải quyết như thế nào?

Trả lời:

Về nguyên tắc, khách hàng cần thi công theo đúng hệ thống sơn đề nghị của RISEN để đảm bảo chất lượng.

Trường hợp không sử dụng đúng hệ thống của RISEN nếu có sự cố thì tuỳ trường hợp cụ thể mà RISEN có thể cử nhân viên kỹ thuật tới hiện trường để xác định nguyên nhân sự cố và tư vấn giúp khách hàng cách khắc phục, tuy nhiên RISEN KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM BỒI HOÀN NHỮNG THIỆT HẠI CÓ NGUYÊN NHÂN TỪ VIỆC SỬ DỤNG SƠN KHÔNG ĐÚNG HỆ THỐNG GÂY RA SỰ CỐ.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP